IPHONE 11 VỚI PHIÊN BẢN 2 SIM VẬT LÝ ( HÀNG XÁCH TAY )- TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:36PM

Sau ngày ra mắt của Apple về bộ 3 Iphone 11 , Iphone 11 pro , iphone 11 pro max thì lần lượt các phiên bản 64GB , 128GB , 256GB ( dành cho Iphone 11 ) , và 64GB , 256GB , 512GB ( dành cho iphone 11 pro  và iphone 11 pro Max ) đã bắt đầu công bố ngày mở bán chính thức.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin chính xác , thì hiện tại nhà sản xuất sẽ tung ra phiên bản hỗ trợ 2 SIM vật lí  sẽ có mặt và được bán tại Trung Quốc, Hong Kong , Ma Cau . Đây có thể thấy, nhà sản xuất vẫn còn dành ưu ái khá nhiều cho thị trường đông dân này .

Liệu Iphone 2019 phiên bản 2 Sim có dùng được tại Việt Nam không

Vậy câu hỏi đặt ra , liệu Iphone 2019 phiên bản 2 Sim có dùng được tại Việt Nam không ? và những khách hàng muốn sở hữu phiên bản này thì sẽ đặt mua ở đâu ?

Tại thị trường Việt Nam, việc sử dụng một chiếc smartphone hỗ trợ người dùng sử dụng 2 sim đã không còn là việc mới mẻ vì các smart android đã hỗ trợ tính năng này từ lâu, chính vì như vậy mà việc sử dụng cùng lúc 2 sim trên một chiếc điện thoại đã khá quen thuộc và dễ dàng đối với mọi khách hàng.

Sự tiện ích của một chiếc Iphone mang phiên bản của 2 Sim vật lí , quả thật là một sự lựa chọn đáng mong đợi tại thị trường Việt Nam . Năm nay, Iphone 2019 cũng đã không bỏ qua tính năng đặc biệt này , và thậm chí trên cả 3 dòng : iphone 11 , iphone 11 pro , iphone 11 Pro Max , đều sẽ được hỗ trợ 2 sim vật lí ( không còn hạn chế như năm vừa qua ). Nhưng tiếc rằng Apple vẫn sẽ giới hạn Model này tại thị trường Trung Quốc, HongKong và Macau .

Quay lại với câu hỏi lúc đầu -Liệu rằng khách hàng tiềm năng muốn sở hữu dòng sản phẩm Iphone phiên bản 2 Sim vật lí này sẽ chọn mua nguồn hàng ( xách tay ) ở đâu uy tín và hỗ trợ tối ưu cho mình ? 

Khách hàng muốn sở hữu phiên bản này thì sẽ đặt mua ở đâu

Hiện tại , Huy Phong Mobile chúng tôi nhận đặt mua iphone 2019 phiên bản đặc biệt này . 

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các nguồn hàng khác nhau, đặc biệt là nguồn hàng Iphone xách tay , nên việc chọn mua một sản phẩm iphone phiên bản đặc biệt là không quá khó khăn cho khách hàng. Tại HuyPhong khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và hướng dẫn rõ ràng cho khách và đảm bảo chế độ bảo hành cũng như ưu đãi tốt nhất

Hiện tại bộ 3 : iphone 11, iphone 11 pro , iphone 11 pro max đang được đặt hàng tại Huy Phong với mức giá ưu đãi và cạnh tranh thị trường. Khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm Hot này , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận hàng sớm nhất tại Việt Nam nhé !!

 

 

 

 

 

 

 

 

Ms Minh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat