Chính sách vận chuyển và giao nhận

Huy Phong nhận gửi hàng toàn quốc, chi phí gửi hàng sẽ được cộng vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng tại website: iservice.vn

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại Huy Phong với hoá đơn trên 500.000đ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp) TP Hồ Chí Mính ngay trong ngày.

Nếu bạn ở cách xa Huy Phong hoặc ở các địa phương khác, Huy Phong sẽ giao hàng ngay sau 24h – 72h (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Huy Phong sẽ hỗ trợ FREE phí vận chuyển TOÀN QUỐC cho khách hàng có đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Huy Phong sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều Huy Phong sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại iservice.vn

Quý khách cần hỗ trợ về gửi hàng xin liên hệ số Hotline: 19006659

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat