Chính sách vận chuyển và giao nhận

Huy Phong nhận gửi hàng toàn quốc, chi phí gửi hàng sẽ được cộng vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng tại website: iservice.vn

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại Huy Phong với hoá đơn trên 500.000đ – dưới 1.000.000đ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển bán kính tối đa 3km trong khu vực nội thành TP Hồ Chí Mính ngay trong ngày. 

- Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày 

- Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau. 

- Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng với quý khách. 

- Qúy khách hàng cần ship hỏa tốc, nhân viên sẽ liên hệ gửi đơn vị vận chuyển được chỉ định bởi quý khách hàng. 

Qúy khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển . 

Huy Phong nhận gửi hàng toàn quốc, khi quý khách đặt hàng tại website: iservice.vn , hệ thống sẽ tự tính phí giao hàng dựa vào vị trí của quý khách đến cửa hàng gần nhất. Trong những trường hợp hệ thống không xác định được địa chỉ hoặc quý khách muốn giao hàng ngay chúng tôi sẽ liên hệ và báo phí giao hàng riêng với quý khách. 

Nếu bạn ở cách xa Huy Phong hoặc ở các địa phương khác, Huy Phong sẽ giao hàng ngay sau 24h – 72h (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua).

Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Huy Phong sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa. 

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều Huy Phong sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại iservice.vn Quý khách cần hỗ trợ về gửi hàng xin liên hệ số Hotline: 19006659 - 0888222163

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat