iPhone 14 xuất hiện được kết với nhiều thay đổi nổi bật về thiết kế

Ngày: 26/05/2022 lúc 17:18PM

Leaker Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh hiển thị có vẻ chính xác của iPhone 14 Pro, cung cấp cái nhìn chính xác nhất về thiết bị sẽ trông như thế nào khi ra mắt vào cuối năm nay.

 

Mặt trước của ‌iPhone 14 Pro‌ được cho là có cụm camera True Depth hình tròn và hình viên thuốc đặt ở giữa thay cho notch và có viền mỏng hơn xung quanh màn hình dẫn đến một diện mạo khác biệt đáng kể cho mặt trước của thiết bị . Ngoài ra còn có màn hình lớn hơn một chút làm tăng chiều cao của thiết bị .

 
Thay đổi nổi bật nhất ở mặt sau của thiết bị là cụm camera sau lớn hơn đáng kể , chứa hệ thống camera 48MP mới với cảm biến lớn hơn 57% và khả năng quay video 8K .Phần camera lớn hơn đương nhiên đáng chú ý hơn trên ‌iPhone 14 Pro‌ 6,1 inch so với trên ‌iPhone 14 Pro‌ Max 6,7 inch.


Hình ảnh kết cũng mô tả các góc của ‌iPhone 14 Pro‌ với bán kính lớn hơn để có vẻ ngoài tròn trịa hơn. Apple có thể buộc phải thay đổi bán kính góc của ‌iPhone 14 Pro‌ vì dãy camera sau lớn hơn của nó.

Các kết cũng tập trung vào màu tím được đồn đại của dòng iphone 14, với việc Prosser chứng thực một báo cáo trước đó khẳng định ‌iPhone 14‌ sẽ gây chú ý với tùy chọn màu tím "độc nhất vô nhị". Ngoài ra còn có các mô tả về các tùy chọn màu Graphite , Silver và Gold dự kiến cho các mẫu Pro.

 

Prosser gần đây đã chia sẻ hình ảnh render của một trong những mẫu Apple Watch mới sẽ ra mắt trong năm nay , cho thấy một thiết kế mới với màn hình phẳng nhưng không biết liệu chúng có liên quan đến Apple Watch Series 8 , Apple Watch SE thế hệ thứ hai hay không ? 

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat