Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6

Ngày: 23/04/2021 lúc 16:08PM

Bạn đang muốn thay mặt kính iPhone 6 của mình thế nhưng lại chưa hiểu rõ về sự khác nhau giữa việc thay mặt kính và thay màn hình iPhone 6. Thông tin bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác về vấn đề này.

Bạn biết không chiếc iPhone 6 thực sự là người bạn đồng hành thân thuộc của rất nhiều khách hàng bởi nhiều những tính năng vượt trội mà nó mang đến. Tuy nhiên nếu như chiếc điện thoại iPhone 6 bị một tác động gì đó gây ảnh hưởng đến mặt kính thì chúng ta cần phải thay mặt kính iPhone 6. Điều này không chỉ đảm bảo độ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại mà nó còn là bí quyết giúp cho những thao tác trên điện thoại iPhone 6 diễn ra tốt nhất có thể.

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6

Khi nào bạn cần phải thay mặt kính iPhone 6?

Đầu tiên trước khi chúng ta muốn mang điện thoại iPhone 6 của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại thì cũng cần phải hiểu rõ rằng khi nào cần thay mặt kính iPhone 6. Bởi vì thực tế trên thị trường hiện nay có quá nhiều những cửa hàng, đơn vị sửa chữa điện thoại không uy tín nên lợi dụng việc khách hàng thiếu kiến thức chuyên môn để hét giá quá cao hoặc khai khống lỗi của điện thoại với mục đích trục lợi. Vậy nên chúng ta cần nắm rõ một số điều như sau nếu thấy điện thoại iPhone 6 của mình gặp phải thì hãy thay mặt kính cho nó:

- Mặt kính của chiếc điện thoại bị nứt, bị bể.

- Mặt kính của điện thoại bị mờ do mốc hoặc bụi bẩn.

- Mặt kính của chiếc iPhone 6 bị lỏng và không khít với khung keo vì keo dán đã hết hạn nên quá trình cảm ứng của điện thoại không nhạy hoặc thậm chí bị đơ.

- Khi chúng ta sử dụng thì bề mặt cảm ứng bị đơ, bị loạn hoặc bị liệt.

Và những lúc này thì chúng ta chỉ cần thay mặt kính iPhone 6 mà không nhất thiết là phải thay màn hình iPhone 6 cho nó.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-iphone-6-2

Lưu ý gì khi thay mặt kính iPhone 6

Cần lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng

Lưu ý đầu tiên khi bạn muốn thay mặt kính cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình đó là nên tìm địa điểm uy tín và chất lượng. Bởi vì như đã nói hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại rất nhiều những đơn vị cửa hàng không uy tín, chất lượng. Họ vừa sử dụng những linh kiện với chất lượng kém và máy móc bị thiếu thốn, lạc hậu hoặc hét giá cao hay thay đổi rút ruột iPhone 6… khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng. Và nếu như gặp những nơi không uy tín như thế này thì có thể sẽ khiến cho chiếc điện thoại iPhone 6 của chúng ta một thời gian sau đó sẽ lại bị hư hỏng trở lại.

Thế nên trước khi muốn thay mặt kính iPhone 6 bạn nhất thiết phải tìm hiểu kỹ về đơn vị có nhiều uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo điện thoại được sự dụng linh kiện chính hãng và hiệu quả nhất.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-iphone-6-9

Nên quan sát trực tiếp khâu thay mặt kính iPhone 6 của nhân viên kỹ thuật

Tiếp đến trong quá trình đơn vị đó sửa chữa chiếc iPhone 6 thì bạn cũng cần phải theo dõi trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn không bị luộc hoặc tráo đổi linh kiện. Và bạn biết không thao tác này sẽ tiến hành rất nhanh chóng chỉ khoảng chưa đầy 30 phút. Vì vậy tốt nhất là bạn nên chờ thay mặt kính iPhone 6 rồi lấy để an tâm hơn chứ không nên bỏ mặc chiếc điện thoại của minh tại cửa hàng.

Cần yêu cầu giấy bảo hành từ đơn vị thay mặt kính iPhone 6

Ngoài ra khi đi thay mặt kính iPhone 6 thì bạn cũng cần phải yêu cầu giấy bảo hành từ đơn vị sửa chữa. Bên cạnh đó thì bạ cũng nên đừng quên rằng hãy kiểm tra lại tất cả những chức năng của chiếc iPhone 6 khi nhận từ kỹ thuật viên để đảm bảo rằng điện thoại của mình vẫn sử dụng tốt nhất nhé.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-iphone-6-1

Vậy địa chỉ nào thay mặt kính iPhone 6 tốt nhất hiện nay?

Để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối khi thay mặt kính iPhone 6 thì bạn hãy đến với Huy Phong. Chúng tôi chính là đơn vị chuyên sửa chữa các loại điện thoại với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả đảm bảo rằng chiếc điện thoại sẽ được khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng cũng như hoạt động tốt nhất như lúc vừa mua.

Đồng thời Huy Phong cũng đảm bảo rằng mức chi phí khi thay mặt kính cho sản phẩm iPhone 6 của bạn tốt nhất thị trường, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sửa chữa. Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại Huy Phong sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thay mặt kính iPhone 6 cùng bạn.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-iphone-6-3

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thay mặt kính iPhone 6. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề này hoặc việc thay màn hình iPhone 6 hãy liên hệ cùng Huy Phong. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ mọi câu hỏi và thắc mắc cùng bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat