Những điều bất ngờ từ iPhone X Plus với Xs Plus

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:37PM

Bạn đang mong chờ vào sự ra đời của hai siêu phẩm iPhone X Plus với Xs Plus? Cùng theo dõi những thông tin bài viết sau để biết thêm những điều được “rò rỉ”, tiết lộ đối với dòng iPhone X Plus cũng như iPhone Xs Plus bạn nhé.

Năm ngoái sự kiện ra mắt iPhone X thực sự tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ đối với những người hâm mộ các siêu phẩm của Apple. Và theo như các nguồn tin đáng tin cậy thì vào mùa thu năm nay Apple lại tiếp tục cho ra đời iPhone X Plus với Xs Plus. Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này cũng như muốn biết những độc đáo từ iPhone Xs Plus cấu hình như thế nào thì hãy cùng tham khảo bài viết sau ngay nhé.

Những điều bất ngờ từ iPhone X Plus với Xs Plus

Sự ra đời của iPhone X Plus với Xs Plus

Dễ dàng nhận thấy rằng cơn sốt về dòng sản phẩm iPhone X chưa lắng xuống thì gần đây gia đình nhà Táo lại một lần nữa tạo nên một cơn sốt mạnh hơn nữa khi tung ra bản concept cho hai mẫu iPhone X Plus với Xs Plus. Với nhiều thiết kế lạ mắt thực sự hai mẫu iPhone mới này làm cho rất nhiều khách hàng cảm thấy tò mò và muốn có cơ hội để trải nghiệm nó.

nhung-dieu-bat-ngo-tu-iphone-x-plus-voi-xs-plus-1

Những điều tuyệt vời từ iPhone X Plus với Xs Plus

Theo như phân tích từ giới chuyên gia thì trong tương lai gần Apple sẽ chuyển hầu như tất cả những dòng sản phẩm hiện tại của hãng sang thiết kế màn hình tràn viền tức là viền siêu mỏng như là mẫu iPhone X vừa ra mắt nhân kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện.

Nhiều nguồn tin cũng nhận định rằng trong năm 2018 thì Apple sẽ tung phiên bản iPhone X Plus có kích cỡ lớn hơn iPhone X hiện tại, còn đối với phiên bản iPhone Xs Plus thì kích cỡ sẽ nhỏ hơn.

Cũng có một số nguồn tin nhận định rằng màn hình của iPhone X Plus sẽ lên đến 6.46 inch để có thể cạnh tranh cùng Galaxy Note 8 và Galaxy Note của Samsung. Ngoài ra thì iPhone X Plus cũng có dung lượng pin được đánh giá cao hơn, iPhone X Plus cấu hình cũng có nhiều cải tiến mới và độc đáo hơn so với phiên bản cũ.

nhung-dieu-bat-ngo-tu-iphone-x-plus-voi-xs-plus-2

Đối với chiếc iPhone Xs Plusthì thiết kế sẽ khác biệt hơn với phần mặt lưng được nhận định rằng sẽ chia làm 3 mảng riêng biệt. Theo đó nó sẽ có màu tông bạt ở khu vực giữa (giống như những mẫu iPhone 5 và iPhone 5s). Đồng thời thì cụm camera kép của iPhone Xs Plus cũng sẽ được đặt ngang giống như là iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus.

Mặc dù chưa được công bố chính thức tuy nhiên với những thông tin từ gia đình nhà Táo tiết lộ thì thực sự iPhone X Plus với Xs Plus sẽ mang đến nhiều những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Thực sự điều này làm cho nhiều người nôn nóng mong đến ngày Apple tung hai siêu phẩm này ra thị trường.

nhung-dieu-bat-ngo-tu-iphone-x-plus-voi-xs-plus-3

Những thông tin bài viết của Huy Phong hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về iPhone X Plus với Xs Plus sắp được Apple cho ra mắt trong thời gian tới. Thật thú vị đúng không nào? Đừng quên đón xem thêm những bài viết khác từ chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều những thông tin hữu ích khác đối với những dòng sản phẩm sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới.

Huy Phong Store
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat