7 lý do quan trọng bạn nên mua đồng hồ thông minh Apple ngay

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:34PM

Bạn đang muốn mua đồng hồ thông minh Apple nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết liệu rằng quyết định này có chính xác hay không. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Không chỉ thành công vượt trội khi cho ra đời hàng loạt những sản phẩm điện thoại thông minh mà Apple cũng nhanh chóng mang đến làn gió mới trong lòng khách hàng với hàng loạt các sản phẩm đồng hồ thông minh Apple. Thiết bị đeo này mang trong mình rất nhiều ưu điểm thông minh vượt trội. Vậy theo bạn thì đồng hồ Apple có đáng để chúng ta bỏ tiền ra sở hữu hay không? Cùng tham khảo 7 lý do quan trọng nên mua đồng hồ Apple thông minh dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.

7 lý do quan trọng bạn nên mua đồng hồ thông minh Apple ngay

Digital Crown đồng hồ thông minh Apple

Nút điều khiển được bố trí bên cạnh của sản phẩm đồng hồ thương hiệu Apple có tên gọi là Digital Crown. Mới nhìn có lẽ chúng ta sẽ thấy rằng Digital Crown thiết kế giống với nút vặn chỉnh giờ tựa như là mẫu đồng hồ đeo tay truyền thống. Thế nhưng không dừng lại ở điều này nút điều khiển này sẽ giúp cho việc di chuyển các nội dung một cách dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời chúng ta có thể phóng to hoặc là thu nhỏ dễ dàng các nội dung. Hoặc đơn giản hơn đó là dùng Digital Crown trên đồng hồ thông minh Apple để quay về màn hình Home cũng rất dễ dàng.

7-ly-do-quan-trong-ban-nen-mua-dong-ho-thong-minh-apple-ngay-1

Công nghệ Force Touch đồng hồ thông minh Apple

Một tính năng ưu điểm được Apple trang bị cho đồng hồ Apple đó là công nghệ Force Touch. Tính năng này tương tự như là Multi Touch dùng cho iPhone được Apple trang bị, điều này giúp cho màn hình Apple Watch hoạt động linh hoạt hơn rất nhiều.Đồng thời với mỗi kiểu nhấn khác nhau như là nhấn mạnh, nhấn nhẹ hoặc là nhấn  nhiều lần cũng sẽ tương ứng với các tác vụ khác nhau cho đồng hồ thông minh Apple.

Màn hình Retina Display đồng hồ thông minh Apple

Tiếp theo một điểm nổi bật của đồng hồ thông minh thương hiệu Apple nữa đó chính là màn hỉnh hiển thị võng mạc và có mật độ điểm cao. Chính nhờ ưu điểm này sẽ giúp cho việc đọc văn bản diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó nó còn giúp cho đồ họa và hình ảnh hiển thị sắc nét vô cùng.

Xem thông báo dễ dàng đồng hồ thông minh Apple

Thay vì phải mở điện thoại một cách thường xuyên giúp kiểm tra email và tin nhắn thì điều này sẽ hoàn toàn dễ dàng với đồng hồ Apple. Bởi vì những thông báo về cuộc gọi, tin nhắn đều được hiển thị ngay trên cổ tay của chúng ta. Chỉ cần vuốt màn hình xuống tương tự như khi dùng trên iPhoen hoặc iPad thì tất cả các cập nhật đều xem dễ dàng.

7-ly-do-quan-trong-ban-nen-mua-dong-ho-thong-minh-apple-ngay-3

Siri đồng hồ thông minh Apple

Không chỉ thành công khi được ứng dụng trên iPhone và iPad mà siri còn chính là tính năng tuyệt vời được áp dụng cho đồng hồ thông minh Apple của chúng ta. Theo đó có thể hỏi tất cả các sự kiện tiếp theo diễn ra theo kế hoạch trong ngày cùng với hướng đường mình muốn thì sẽ được Maps chỉ đườngnh anh chóng. Chưa kể rằng Siri còn giúp bạn dễ dàng soạn tin nhắn văn bản dễ hơn chứ không cần phải thay mình gõ kí tự nữa.

Taptic Engine đồng hồ thông minh Apple

Taptic Engine chính là hệ thống rung phản hồi và khi có thông báo hệ thống tạo ra rung động nhẹ để tác động thẳng vào cổ tay từ đó giúp cho quá trình nhận biết dễ dàng hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn từ tính năng Tapic Engine trên đồng hồ Apple bạn còn có thể gửi những hình vẽ đơn giản cho bạn bè của mình thật thú vị.

Sạc không dây MagSafe đồng hồ thông minh Apple

Cuối cùng nói về sạc không dây Magsafe của đồng hồ Apple thì đây chính là một điều tuyệt vời mà Apple đã mang lại giúp mang đến sự tiện lợi tuyệt vời cho người sử dụng.

7-ly-do-quan-trong-ban-nen-mua-dong-ho-thong-minh-apple-ngay-2

Thật tuyệt vời với những tính năng tuyệt vời mà Apple đã mang lại cho đồng hồ thông minh Apple đúng không nào. Vì vậy bạn hãy chọn lựa ngay một chiếc đồng hồ Apple Watch ngay bây giờ tai Huy Phong để được trải nghiệm những gì tốt nhất mà sản phẩm mang đến.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat