Apple dự kiến sẽ ra iPhone 9 có mấy màu tại Việt Nam

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:34PM

iPhone 9 có mấy màu đó chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Vậy bạn đã biết thực hư Apple sẽ cho ra đời mấy màu đối với dòng iPhone phiên bản mới này hay chưa?

Tuy chưa ra mắt đến công chúng thế nhưng sản phẩm iPhone 9 nhận được sự quan tâm của nhiều người và có rất nhiều câu hỏi liên quan đến dòng sản phẩm độc đáo này. Trong thông tin bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn vấn đề iPhone 9 có mấy màu, đó là những màu nào. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Apple dự kiến sẽ ra iPhone 9 có mấy màu tại Việt Nam

Sự ra đời của iPhone 9

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về sự ra đời của iPhone 9 trong năm 2018. Theo đó đây chính là một chiếc điện thoại với rất nhiều những tính năng độc đáo và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với người sử dụng. Và theo như suy đoán của nhiều người thì chiếc iPhone 9 năm nay sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 9. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người ngóng trong thời điểm này để được tận mắt chứng kiến cũng như được khám phá những tính năng của nó.

apple-du-kien-se-ra-iphone-9-co-may-mau-tai-viet-nam-1

Ngoài ra trong năm 2018 thì gia đình nhà Táo còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thêm hai siêu phẩm khác nữa đó là iPhone SX và iPhone X Plus. Mỗi một chiếc điện thoại chắc chắn rằng sẽ có nhiều những điều độc đáo làm cuốn hút mọi người.

Vậy iPhone 9 có mấy màu? Đó là những màu nào?

Đi vào vấn đề chính của bài viết tức là iPhone 9 có mấy màu. Theo như PhoneArena nhà nghiên cứu Zun Zhang, ông đến tứ Rosenblatt thì ghi nhận rằng gia đình nhà Táo sẽ cung cấp hàng loạt những màu sắc mới cho chiếc iPhone 9. Mục đích nhằm giúp cho việc phân biệt phiên bản iPhone này với những phiên bản OLED khác. Điều này nếu như chúng ta để ý thì có thể thấy rằng nó liên quan đến những gì mà gia đình nhà Táo đã làm với dòng iPhone 5C trong quá khứ.

Và Zhang cũng đã cho biết iPhone 9 sẽ có biến thể gồm ba màu bao gồm xanh, vàng và cả hồng nữa. Thực sự đây chính là những màu sắc mang đến cho người dùng những chọn lựa mới mẻ.

Đồng thời có một điều tuyệt vời mà chúng ta cần phải ghi nhận đó là so với những thiết bị cũ được Apple bổ sung nhiều màu sắc nhưng chúng đều sử dụng vỏ nhựa thì với iPhone 9 sẽ không như thế. Thay vào đó thì Apple đã làm vỏ nhôm cho nó để tạo nên vẻ đẹp cùng sự độc đáo hơn.

apple-du-kien-se-ra-iphone-9-co-may-mau-tai-viet-nam-3

Vậy iPhone 9 giá bao nhiêu?

iPhone 9 giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc vì vậy chúng tôi cũng xin được giải đáp cùng bạn. Theo như dự đoán từ các chuyên gia công nghệ thì chiếc iPhone 9 sẽ có mức giá khả quan cho người dùng. Theo như Mingi Chi Kuo thì rất có thể trong năm 2018 mẫu iPhone 9 sẽ có giá dao động chỉ từ 649-749 USD mà thôi.

apple-du-kien-se-ra-iphone-9-co-may-mau-tai-viet-nam-2

Giờ thì bạn đã biết được iPhone 9 có mấy màu rồi đúng không nào? Liên hệ với Huy Phong ngay hôm nay nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến các siêu phẩm mới của Apple bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat