Mua iPhone Demo Giá Mềm Chất Lượng Cao - Bảo Hành 12 Tháng 1 Đổi 1

Ngày: 26/08/2020 lúc 14:35PM

iPhone là dòng điện thoại cao cấp mà ai cũng muốn sở hữu, tuy nhiên giá cả luôn là vấn đề mà người tiêu dùng lo ngại khi mong muốn mua chiếc điện thoại này. Bạn đang muốn sở hữu iPhone giá mềm hơn nhưng chất lượng đảm bảo.

Bạn đang băn khoăn về những chiếc điện thoại demo được bán với giá mềm trên thị trường nhưng lại không rõ iPhone demo là gì và có đáng tin không khi mức giá thấp hơn iPhone mới. Hãy đọc ngay bài viết này để cung cấp thêm thông tin cho bạn về chiếc điện thoại iPhone demo!

iphone demo là gì

 

iPhone demo là gì?

iPhone demo chính là hàng chuẩn Apple chính hiệu, được sản xuất cùng với tất cả các các điện thoại iPhone chính hãng khác mà bạn biết. Điểm duy nhất khác biệt ở đây chính là iPhone demo sẽ không có tai nghe và que chọc sim. 

iPhone demo thường chỉ được trưng bày ở các  Apple Store và đại lý ủy quyền. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn vì họ có thể giảm bớt được chi phí cho chiếc điện thoại của mình.

Tại sao nên mua iPhone demo?

- Mua iPhone demo bạn sẽ tiết kiệm đươc khoảng 1 triệu đồng so với máy mới nhưng chất lượng cấu hình, thiết kế, camera,…của máy đều được đảm bảo.

- Bạn chỉ cần bỏ thêm 300.000 đồng để sở hữu iPhone demo thay vì mua iPhone cũ nhưng quyền lợi sẽ hấp dẫn hơn nhiều: máy có hộp, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1… Điều này giúp bạn an tâm hơn khi mua máy.

- Chất lượng máy có thể an tâm hơn máy cũ rất nhiều, vì máy cũ dù sau cũng đã qua sử dụng và hao mòn. Chưa kể đến là máy cũ nhưng là hàng giả, hàng kém chất lượng.

- iPhone demo là iPhone chưa được kích hoạt, bạn có thể sử dụng giống như iPhone mới và không cần lo ngại về chất lượng nữa.

- Có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn: iPhone 8 plus demo, iPhone 7 plus demo, iPhone 7 demo,...

Điều cần biết khi mua iPhone demo?

Nếu như sau khi đã biết iPhone demo là gì những bạn vẫn chưa đủ tin tưởng. Vậy điều bạn cần làm để chắc chắn chính là test máy trước khi mua. Hãy kiểm tra xem ở mặt sau của máy có chữ Demo – Not for resale không? Nếu có, kiểm tra tiếp IMEI của máy đã được kích hoạt chưa. Nếu như chưa, bạn hòan toàn có thể yên tâm mua máy rồi nhé!

Huy Phong Mobile cam kết khi bạn đến mua iPhone demo:

  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.
  • Máy đẹp như mới, không trầy.
  • Có luôn hộp đựng iPhone.
  • Cáp sạc zin.

Mọi thắc mắc về sự kiện vui lòng liên hệ số 19006659 hoặc 0888222163

 

Có thể bạn quan tâm

Huy Phong Store
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat