Tìm hiểu chi tiết sản phẩm thuốc lá điện tử iqos

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:37PM

Có rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc về dòng thuốc lá điện tử iqos là một trong những dòng sản phẩm khá mới du nhập vào thị trường Việt Nam.

Vì vậy những thông tin bài viết được chia sẻ sau đây sẽ đánh giá về thuốc lá iqos để bạn hiểu rõ và sớm có được câu trả lời cho bản thân có nên dùng nó để thay thế sản phẩm thuốc lá truyền thống hay không.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm thuốc là điện tử iqos

Trả lời câu hỏi thuốc lá điện tử là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm thuốc lá điện tử iqos là gì nhé. Theo đó thì đây chính là một sản phẩm có khả năng thay thế thuốc lá truyền thống với ưu điểm là không hề có khói. Và sản phẩm này được phát minh lần đầu tiên bởi dược sĩ người Trung Quốc. Ông có tên là Hon Lik và phát minh này được công bố có mặt trên thị trường vào năm 2014. Sự ra đời của sản phẩm chính là bí quyết quan trọng trong việc phát triển bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho những người hút thuốc lá.

Về cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử thì nó sẽ được chạy bằng pin và không còn dùng nicotine từ dạng lỏng nữa mà chuyển sang dạng dương hoặc dạng hơi để người dùng có thể hít vào dễ dàng. Đồng thời thì thuốc lá điện tử iqos còn được đánh giá chính là sản phẩm không lửa, không mùi, không tro, không khói thế nên không chứa những chất độc hại giống như thuốc lá truyền thống thông thường khác.

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động sản phẩm

Bạn biết không về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử iqos thì nó chính là thiết bị điện tử không cần đốt cháy trong quá trình hút. Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ vi thuốc điện tử cũng như công nghệ phun sương tiên tiến. Đồng thời thì dung dịch nicotine được chiết xuất từ cây thuốc lá đã được thanh lọc thế nên nó có độ an toàn cao rất nhiều so với sức khỏe.

Tìm hiểu kĩ bạn sẽ thấy rằng thuốc lá điện tử iqos sẽ có ba phần chính bao gồm một khoang hơi, một hợp mực và cuối cùng chính là pin sạc tương tự như là pin sạc của điện thoại di động. Đối với cơ chế hoạt động thì pin thuốc lá điện tử iqos sẽ được kết nối với buồng hơi và có thêm một ống rỗng nó chứa vi mạch điện tử và có khả năng chuyển hóa chất longt thành hơi sương. Để kích hoạt được sản phẩm thì trước tiên chúng ta cần phải gắn hộp đựng chất lỏng nicotine vào bên trong buồng hơi.

Đối với thành phần có chứa trong thuốc lá điện tử iqos thì nó bao gồm phần đầu lọc chứa chất nicotine là phần chính và có thêm chất tạo vị giả thuốc lá. Cuối cùng đó chính là chất clycol. Nếu nhìn vào thuốc lá điện tử chúng ta sẽ thấy nó trông giống như là thuốc lá thật với đầu lọc bằng chất xốp và nhẹ. Nếu như người dùng hít vào hơi sâu thì thỏi pin khởi động một bình phun chúng sẽ nhanh chóng làm nóng một ngăn đầy nước cũng như nicontin và hóa chất với vị ngọt nhẹ nhàng.

Vậy thuốc lá điện tử iqos là gì?

Thuốc lá điện tử iqos đây chính là một dòng thuốc lá điện tử bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng nhất và nó có xuất xứ từ Hàn Quốc bởi tập đoàn hàng đầu về thuốc lá là PhilipsMoris. Sản phẩm có sự kết hợp từ thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống nên tạo cảm giác thật nhất cho người hút. Tuy nhiên nó cũng có một số điểm khác biệt đơn giản như là:

- Đối với thuốc lá truyền thống thì chúng ta cần phải đốt cháy chúng để tạo ra được nhiệt độ lớn khoảng 600 độ C và cũng tạo ra khói chứa đến 8000 chất độc hại bởi quá trình đốt cháy. Còn đối với thuốc lá điện tử Iqos thì quá trình làm nóng thuốc lá chỉ dừng ở mức nhiệt độ thấp hơn nhiều lần. Nó chỉ lên đến khoảng hơn 350 độ C cũng như không hề có sự cháy tàn tro cũng như không sản sinh ra khói thuốc độc hại. Từ nhiệt độ thấp này sẽ giúp giải phóng được hương vị từ điếu thuốc lá.

- Về dung dịch nicotine có trong thuốc lá điện tử iqos thì đảm bảo rằng nó cũng chính là nicotine sạch. Bởi vì nó được chiết xuất và thanh lọc từ chính cây thuốc lá. Đồng thời nó còn sử dụng công nghệ vi điện tử kết hợp phun sương siêu mạnh giúp chuyển hóa được dung dịch nicotine này từ dạng lỏng sang dạng khí. Và theo đó thì nó sẽ đi vào miệng người hút nếu chúng ta tiến hành hút một hơi.

Ưu điểm của thuốc lá điện tử iqos

- Đây chính là thiết kế giúp tạo chất chứa nicotine dễ chịu đồng thời không có khói, không có sự cháy.

- Có thể giảm đến 90% chất độc hại so với dòng thuốc lá thông thường.

- Mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người hút.

- Với thuốc lá điện tử iqos này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng được ở những nơi công cộng hoặc ở cả trong phòng kín đều được.

- Không chỉ đảm bảo an toàn về sức khỏe cho con người mà so với thuốc lá truyền thống thì nó còn đảm bảo rằng sẽ không gây vàng răng hoặc là gây hôi miệng.

- Với những ai đang có ý định cai thuốc lá thì sản phẩm thuốc lá điện tử Iqos chính là chọn lựa tuyệt vời.

- Là bí quyết giảm được những căn bệnh liên quan đến khói thuốc.

Những chia sẻ từ bài viết hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng thuốc lá điện tử iqos. Đừng quên theo dõi các bài viết khác từ Huy Phong Mobile để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến dòng thuốc lá điện tử iqos này.

Huy Phong Store
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat