Nơi Sửa Chữa Điện Thoại Iphone Uy Tín Tại TPHCM

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:37PM

Huy Phong Mobile nơi cam đoan sửa điện thoại uy tín tại TPHCM

Huy Phong Mobile nơi cam đoan sửa điện thoại uy tín tại TPHCM 

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, hầu như trong chúng ta ai cũng đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smart phone, chế độ bảo hành cho smart phone hiện tại chỉ 1 năm. Nhưng chuyện bất cẩn làm rơi vỡ, hay điện thoại bị hư sau khi hết thời gian bảo hành rất thường hay xãy ra.Câu hỏi cho những khách hàng đang sử dụng smart phone đặc biệt là những sản phẩm của thương hiệu trái táo khuyết, nơi nào sửa chữa iphone uy tín chuyên nghiệp có thể mang lại sự an tâm cho khách hàng khi để điện thoại lại kiểm tra hay sữa chữa.

Huy Phong nơi sửa chữa điện thoại iphone uy tín

Huy Phong nơi sửa chữa điện thoại iphone uy tín

 

 Chúng ta rất dễ dàng tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng có rất nhiều câu chuyện đã xãy ra về sự không uy tín, thay đổi main hay những bộ phận quan trọng khác trong điện thoại của khách hàng khi mang đến sửa chữa, hoặc thay thế những linh kiện kém chất lượng không phải là hàng chính hãng. Thậm chí có trường hợp máy chỉ hư hại nhẹ như bể kính hoặc hư loa, sau khi sửa chữa xong một thời gian thì lại không sử dụng được nữa.

Hãy để Huy Phong trả lời tất cả cho các bạn về sự uy tín. Huy Phong luôn hiểu rằng sự uy tín xây dựng bằng thời gian dài, phong cách phục vụ và chế độ hậu mãi. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nâng cao khả năng và chất lượng từ tất cả các khâu.
+ Bán hàng, tiếp nhận máy luôn vui vẻ ân cần phục vụ và tư vấn khách.
+ Đi ngũ nhân viên kỹ thuật là những nhân viên có kính nghiệm trên 5 năm trên lĩnh vực sửa chữa điện thoại, và họ không ngừng trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng.
+ Bộ phận kiểm tra máy: kiểm tra thật kỹ những máy của khách hàng sau khi sửa chữa để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
+ Linh kiện thay thế là những linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng đáng tin cậy.

Xem thêm: Tai nghe bluetooth cao cấp

 

Những nơi sửa chữa iphone uy tín của Huy Phong Mobile


Với những khâu từ bán hàng, kỹ thuật và kiểm tra máy thật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường, Huy Phong tin rằng chúng tôi là một nới đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin. Nếu điện thoại bạn gặp vấn đề gì còn chần chừ gì nữa hãy đến Huy Phong. Hãy để sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi xây dựng niềm tin nơi bạn.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat