Những tính năng đặc biệt từ tai nghe airpods không phải ai cũng biết

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:37PM

Sự ra đời của tai nghe airpods chính là một tin vui của rất nhiều tin đồ thương hiệu Apple. Bởi lẽ dòng tai nghe bluetooth iphone thực sự đáp ứng được rất nhiều những yêu cầu từ phía khách hàng

Trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn rõ hơn về sản phẩm thông minh nhiều tính năng vượt trội này. Hãy cùng tham khảo ngay nào.

Những tính năng đặc biệt từ tai nghe airpods không phải ai cũng biết

Tìm hiểu về tai nghe airpods

Đây chính là một cặp tai nghe được sử dụng độc lập và đi kèm với hộp đựng kiêm sạc từ tính. Với hộp đựng này sẽ được cấp điện thông qua cổng Lightning tựa như iPhone hoặc là iPad. Một điều đặc biệt từ sản phẩm tai nghe bluetooth này đó chính là nhờ phần mềm iOS cũng như chip đặc biệt thế nên nếu như người dùng mở nắm hộp từ lúc này màn hình sẽ được bật lên iPhone để bạn có thể xác nhận kết nối.

Chưa kể rằng dòng tai nghe thông minh từ đại gia đình nhà Táo còn dễ dàng trong việc kết hợp với những thiết bị khác thông qua tài khoản iCoud. Đó có thể là iPad hoặc máy tính Mac hay là đồng hồ thông minh. Thực sự rằng đây chính là một điều tuyệt vời được nhiều người dùng yêu thích và chọn mua tai nghe bluetooth iPhone.

Khả năng làm việc của tai nghe airpods

Có thể thấy rõ rằng sản phẩm tai nghe airPods tuy rằng không phát ra âm lượng quá lớn so với tai nghe đi kèm iPhone. Tuy nhiên chất chất lượng âm thanh thì tốt hơn nhiều cũng như quá trình hoạt động cũng khá ổn định. Đó chính là nhờ vào việc nó sử dụng chip W1 độc quyền. Điều này sẽ giúp cho việc kết nối đảm bảo và phạm vi làm việc cũng vô cùng ấn tượng.

Tuyệt vời hơn nếu như bạn tháo một bên tai nghe ra khỏi tai thì bản nhạc sẽ tạm dừng đồng thời nếu đặt trở lại thì bản nhạc theo đó sẽ được phát tiếp. Chính điều này thế nên nếu như trong quá trình sử dụng mà bạn không muốn nghe nữa thì chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi tai mà không cần phải đụng vào điện thoại của mình.

Mỗi bên của tai nghe cũng có thời gian hoạt động lâu dài lên đến 5 giờ đồng hồ. Còn đối với hộp đựng được sạc đầy thì có thể cung cấp được năng lượng kéo dài lên đến 24 giờ đồng hồ.

Khả năng tương tác siri của tai nghe airpods

Thông qua siri thì tai nghe airpods của chúng ta có thể hoạt động. Vì vậy nhà sản xuất Apple đã bỏ qua nút điều khiển âm lượng cũng như nút trình phát nhạc trên chiếc tai nghe airpods của mình.

Những thông tin chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tai nghe airpods. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Huy Phong Mobile để nhận được sự tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Huy Phong Store
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat