Thay Pin Điện Thoại iPhone 8 Plus

Ngày: 22/10/2020 lúc 11:01AM

Từ khi mẫu iPhone 8 plus được ra mắt  đã được lòng nhiều người hâm mộ của Apple đón nhận. Nhưng sau một thời gian dài thì pin sẽ có tình trạng giảm tuổi thọ pin gây nhanh chóng tuột pin, nóng máy khiến chúng ta luôn phải chuẩn bị cục sạc dự phòng nặng nề mặc dù không muốn.

Những tác hại không biết khiến thay pin điện thoại iPhone 8 plus:

 • Iphone 8 plus khá nóng sau khi mới sử dụng.
 • Từng thay pin điện thoại iPhone 8 plus không chính hãng.
 • Chỉ số phần trăm pin không chính xác.
 • Luôn sử dụng 3G, 4G, Wifi
 • Sạc lâu nhưng không đầy pin.
 • IPhone bất ngờ sập nguồn.
 • Pin có tình trạng phù nề, gây mất thẩm mỹ của máy.
 • Dùng điện thoại khi sạc pin
 • Không sử dụng linh kiện iPhone chính hãng
 • Để môi trường, thiết bị phát nhiệt gây tổn hại đến pin.
 • Sử dụng nhiều ứng dụng ẩn
 • Pin đã giảm tuổi thọ

thay-pin-dien-thoai-iphone-8-plus-1

Theo tin tức Apple sau 500 lần sạc dung lượng pin iPhone 8 plus sẽ bị giảm đi đáng kể. Theo tính toán giảm cỡ 80% khi sử dụng pin từ 100% tới 0%. Thế nhưng do nhu cầu sử dụng. Chúng ta luôn luôn sạc trước khi về 0% và tình trạng cứ tiếp diễn quài khiến tuổi thọ pin iPhone 8 plus bị giảm và bắt buộc phải thay pin iPhone 8 plus

7 lý do bạn nên chọn thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong:

1.   Huy Phong tồn tại trên 10 năm tích lũy kinh nghiệm và chúng tôi tự hào khi được tự giới thiệu là thương hiệu chuyên về dòng điện thoại Apple và bạn không phải lo lắng gì khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus

2.   Huy Phong luôn hướng dịch vụ tới người có nhu cầu muốn thay pin điện thoại iPhone 8 plus. Huy Phong luôn ráng cố gắng để mang chất lượng dịch vụ tốt nhất mang tới cho khách hàng.

3.   Huy Phong sở hữu công nghệ cao sẽ giúp thay pin điện thoại iPhone 8 plus trong ngày hoặc khắc phục những tình trạng khác của iPhone 8 plus. Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa gồm nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hiện đại kết hợp có thể khắc phục lỗi của điện thoại bạn một cách nhanh chóng.

4.   Chúng tôi thay pin điện thoại iPhone 8 plus chỉ cần chờ khoảng 15 - 60 phút. Kỹ thuật viên kiểm tra lại chất lượng điện thoại của bạn xem còn trục trặc không và sẽ bàn giao cho bạn khi máy đã đạt đủ tiêu chuẩn.

5.   Huy Phong có chất lượng dịch vụ và cam kết giá rẻ đi đôi với nhau. Chúng tôi sẽ thông báo trước giá cả cho khách hàng và chờ đợi phản hồi của khách hàng sẽ sửa chữa. Không tự ý thay linh kiện, chặt chém khách hàng.

6.   Chúng tôi có bảo hành cho các linh kiện khi thay tại Huy Phong. Đặc biệt là khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong

7.   Sau khi sữa chưa và giao lại cho khách. Khách có quyền được kiểm tra tại chỗ và nếu có lỗi phát sinh về vấn đề thay pin điện thoại iPhone 8 plus. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại kiểm tra sửa chữa mà không tính thêm bất kì chi phí gì.

thay-pin-dien-thoai-iphone-8-plus-2

Những quy trình khi bạn thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong:

Bước 1: Chúng tôi nhận máy và kiểm tra sơ các chức năng trên điện thoại  còn tốt không. Có cần thiết nên thay pin điện thoại iPhone 8 plus hoặc những lỗi xảy ra trên điện thoại.

Bước 2: Chúng tôi tiến hành sửa chữa máy và kiểm tra có nên thay pin điện thoại iPhone 8 plus không. Tránh tình trạng thay pin khi không cần thiết.

Bước 3: Huy Phong báo giá thay pin điện thoại iPhone 8 plus. Nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cho khách.

Bước 4: Ghi giấy cho khách hàng biết lỗi hư hỏng khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus. Nếu cần thiết khách có thể ký tên để xác lên pin cần thay thế.

Bước 5: Nếu máy khách hàng bị phát sinh lỗi, Huy Phong sẽ chủ động thông báo với khách hàng để biết chi phí phát sinh và chờ sự phản hồi của khách để sữa chữa.

Bước 6: Kiểm tra lại máy của khách hàng và bàn giao cho khách nhận lại máy. Huy Phong cam kết nếu có lỗi phát sinh liên quan tới thay pin điện thoại iPhone 8 plus sẽ sửa chữa cho khách ngay. Khách hàng thanh toán xong nếu cần sự hỗ trợ sẽ được tư vấn kỹ càng về việc tránh giảm tuổi thọ cho pin.

thay-pin-dien-thoai-iphone-8-plus-5

Cam kết chất lượng của Huy Phong:

1.   Giá thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong bình dân, chất lượng. Không sử dụng hàng cũ, hàng hư hỏng sửa chữa vào máy khách. Nhờ sự tin tưởng của khách chúng tôi duy trì, phát triển tới 10 năm. Linh kiện để thay pin điện thoại iPhone 8 plus chính hãng, giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Vì thế chúng tôi có chất lượng tốt mà giá lại phải chăng không ở đâu ngoài Huy Phong có được.

2.   Cam kết khi sửa chữa thay pin điện thoại iPhone 8 plus chính hãng tại Huy Phong luôn có bảo hành.

3.   Có hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu muốn tránh giảm tuổi thọ cho pin.

4.   Cam kết lỗi là đổi ngay cho khách khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus mà vẫn tình trạng máy giống cũ.

5.   Đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến khắc phục nhanh chóng tình trạng bệnh của iPhone.

6.   Không chặt chém khách hàng luôn là tuyên ngôn của Huy Phong.

Bảng giá thay pin điện thoại iPhone 8 Plus tại Huy Phong:

Thay linh kiện
Giá
Không nhận sạc hoặc nhận sạc ko lên pin, thay pin
450,000

 

thay-pin-dien-thoai-iphone-8-plus-3

Bạn muốn thay pin điện thoại iPhone 8 plus hoặc bị những tình trạng khác. Xin vui lòng liên hệ theo số hotline :19006659 hoặc tới cửa hàng của chúng tôi

409 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM

897 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

400 Minh Phụng, P.9, Q.11, TP.HCM

46 đường số 10, Cư Xá Đài Rada, P.13, Q.6, TP.HCM

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat