Nguyên nhân và thời điểm cần thay pin iPhone X

Ngày: 07/10/2020 lúc 09:41AM

Bạn muốn biết nguyên nhân và thời điểm nào là nên thay pin iPhone X? Vậy thì hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây để cung cấp cho mình kiến thức đúng đắn nhất.

Bạn biết không mỗi một chiếc điện thoại iPhone dù là dòng nào và thế hệ nào cũng đều có kèm theo một cục pin giúp cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động. Và mặc dù linh kiện pin của Apple cực kỳ tốt thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhất là với nhiều người không tuân thủ đầy đủ quy tắc thì sẽ khiến cho pin bị chai và hư hỏng. Vậy nguyên nhân và khi nào cần thay pin iPhone X là chuẩn xác nhất? Thông tin bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

Nguyên nhân và thời điểm cần thay pin iPhone X

nguyen-nhan-va-thoi-diem-can-thay-pin-iphone-x-3

Nguyên nhân cần thay pin iPhone X

Nói về nguyên nhân mà chúng ta cần phải nhanh chóng thay pin iPhone X của mình thì có rất nhiều. Và dưới đây chính là những nguyên nhân cơ bản nhất để bạn có thể tham khảo để sau này không nên phạm phải:

- Do chúng ta dùng iPhone X với cáp sạc chất lượng kém, không chính hãng.

- Do chúng ta vừa sạc iPhone lại vừa sử dụng chúng.

- Do chúng ta sử dụng iPhone hoạt động với cường độ cao không ngừng nghỉ.

- Do khi mới mua về đã không tuân thủ cách sạc pin đúng được Apple khuyến cáo.

nguyen-nhan-va-thoi-diem-can-thay-pin-iphone-x-1

Thời điểm cần thay pin iPhone X

Như đã nói mặc dù pin của iPhone rất tốt nhất là đối với dòng iPhone X đang làm mưa gió trên thị trường. Thế nhưng thói quen sử dụng không đúng sẽ khiến cho tình trạng pin chai, pin hư hỏng xảy ra. Và khi xuất hiện những dấu hiệu sau thì chính là thời điểm mà bạn nên thay pin iPhone X cho dế cưng của mình:

- Pin iPhone sạc rất nhanh đầy nhưng ngược lại cũng rất nhanh hết pin. Nếu để ý bạn sẽ thấy thời gian sạc trước kia mất từ 2 đến 3 tiếng để đầy 100% nhưng hiện tại thì bị rút ngắn đi mất 30 đến 1 tiếng đồng hồ.

{{https://iservice.vn/collections/iphone-x}}

- Khi bạn sử dụng iPhone X chỉ gọi, nghe và nhắn tin bình thường chứ không hề dùng các ứng dụng tiêu hao nhiều năng lượng nhưng pin chỉ sử dụng được khoảng 1 ngày mà thôi.

- Khi bạn đã sạc đầy pin 100% thế nhưng dù không sử dụng một vài tiếng sau đã bị sụt xuống còn 60 hoặc 70%.

- Mặc dù pin vẫn còn đến 20% nhưng sau đó bạn không dùng mà điện thoại iPhone X vẫn sập nguồn.

- Mặt lưng của iPhone bị gồ lên và đây chính là dấu hiệu cực kỳ nguy hiểm bạn nên thay pin iPhone X ngay.

nguyen-nhan-va-thoi-diem-can-thay-pin-iphone-x-2

Những thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thay pin cho iPhone X. Liên hệ ngay với Huy Phong nếu gặp các sự cố như đã nói khi sử dụng các thiết bị iPhone. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn, giải quyết cùng bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Huy Phong Store
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat